Sách - vũ trụ quan phật giáo - triết học và nguồn gốc

Mô tả ngắn: Nhà xuất bản: Tri ThứcKích thước: 13 x 20.5cmTác giả: Akira SadakataSố trang: 336Dịch giả: Trần Văn DuyLoại bìa: Bìa mềmNhà phát hành: Cửu Đức--------...
Cập nhật giá lần cuối: 01/06/2023 (1 ngày trước)
Khuyến mãi 10% Tiết kiệm ngay 14.000 ₫
Giá sản phẩm: 126.000 ₫ 140.000 ₫
Nơi bán khác:
  • Logo Tiki
  • Logo Lazada

Sản phẩm tương tự

Thông số sản phẩm

Loại phiên bản Phiên bản thông thường
Nhập khẩu/ trong nước Trong nước
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Loại nắp Bìa mềm
Nhà Phát Hành Cửu Đức
Năm xuất bản 2021
Thương hiệu Akira Sadakata
Kho 7
Gửi từ Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Nhà xuất bản: Tri Thức

Kích thước: 13 x 20.5cm

Tác giả: Akira Sadakata

Số trang: 336

Dịch giả: Trần Văn Duy

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà phát hành: Cửu Đức

---------------

Vũ Trụ Quan Phật Giáo - Triết Học Và Nguồn Gốc

Tập sách nghiên cứu và minh họa chi li này đã cung cấp cho độc giả phương Tây một dẫn luận hiếm có về những quan điểm phức tạp và hấp dẫn trong cấu trúc vũ trụ của Phật giáo. Cuốn sách bắt đầu bằng việc giải thích rõ ràng về vũ trụ quan cổ điển, cùng với tương quan của nó, vũ trụ Ấn Độ trung tâm và vô số thiên đường, địa ngục, đồng thời làm sáng tỏ mối liên hệ vũ trụ cho đến những ưu tư của con người về nghiệp, luân hồi, và giác ngộ. Nó tiến tới thảo luận về quan niệm của Đại thừa về vũ trụ như là một đóa sen hàm chứa vô lượng vô biên cảnh giới, mỗi một cảnh giới là của một vị Phật.

Sau đó, khảo sát những sự thay đổi trong khái niệm địa ngục và chư thiên, tác giả truy nguyên về sự chuyển đổi của Phật giáo dần dần từ một tôn giáo đến huyền thoại. Xuyên suốt từ đầu đến cuối, cách thức xử lý về phương diện lịch sử, địa lý, và giáo lý nguyên thủy của Phật giáo đã bổ sung những miêu tả chi tiết về vũ trụ.

Cuối cùng, tác giả cho chúng ta thấy làm thế nào mà môn triết học cổ xưa này có sự tương đồng với quan niệm của khoa học hiện đại về vũ trụ, và thậm chí ngày nay nó có thể giúp chúng ta hướng đến một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Từ khóa